AFC Việt Nam

Công ty TNHH AFC Việt Nam là một trong các công ty cung cấp các dịch vụ đào tạo – tư vấn tài chính hàng đầu tại Việt Nam trong đó Viện Quản trị Tài chính AFC là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao hướng tới chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực quản trị – tài chính – kế toán với các sản phẩm – dịch vụ hướng theo chuẩn Quốc tế.

  • Thành lập tháng 8/2011, vốn điều lệ 20 tỷ đồng;
  • Triển khai hơn 100 dự án đào tạo cho các Bộ, Tổng công ty, Tập đoàn, các trường Đại học;
  • Hơn 100 giảng viên và chuyên gia đã và đang cộng tác giảng dạy;
  • Từ 2015, hợp tác tuyển sinh đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ (Quản lý kinh tế - MEM, Quản trị kinh doanh - MBA) với các trường: Đại học Thành Tây, Đại học Công nghệ Đông Á, Đại học Trưng Vương...

Công ty TNHH AFC Việt Nam tập trung ở 2 lĩnh vực: Đầu tư Tài chính - Đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào khi trở thành 1 trong những tổ chức hàng đầu cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.

CÁC DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Viện Quản trị Tài chính AFC

Tiên phong cung cấp các khóa học đào tạo chuyên nghiệp cho các cấp quản lý về Quản trị - Tài chính - Kỹ năng làm việc - Thực hành ngôn ngữ.

Công ty Đào tạo và tư vấn quản lý Đông Dương

Cung cấp các dịch vụ đào tạo, tư vấn quản lý và tư vấn tài chính, kiểm soát nội bộ theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước (In-house Training).

Hợp tác đầu tư lĩnh vực giáo dục - đào tạo

Hợp tác tuyển sinh và đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ hệ thực hành chất lượng cao với các trường đại học, cao đẳng.

Đào tạo trực tuyến thông minh SmarTrain.vn

Cung cấp hàng trăm các khóa học trực tuyến (online) mang tính thực hành về các chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp, Tài chính - Kế toán, Kỹ năng dành cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp theo vị trí công việc và KPI.

Dự án sách điện tử Topbook.vn

Cung cấp sách thuộc đa dạng lĩnh vực: giáo dục - đào tạo, văn hóa, nghệ thuật, giải trí...

Cổng Đại học trực tuyến thông minh SmartUni.vn

Cung cấp các giải pháp xây dựng nội dung và công nghệ E-learning phát triển cổng đào tạo trực tuyến cho các trường đại học, cơ sở đào tạo trên nền tảng Moodle theo chuẩn Quốc tế với các chuyên ngành Tài chính ngân hàng - Quản trị kinh doanh - Công nghệ thông tin và Kế toán.