AFC Vietnam

Quality in everything we do

Về AFC Việt Nam

AFC Vietnam được thành lập tháng 8/2011, là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam đầu tư lĩnh vực giáo dục và đào tạo với các sản phẩm - dịch vụ hướng theo chuẩn Quốc tế.

Hàng đầu về Giáo dục - Đào tạo

Viện Quản trị Tài chính AFC

Tiên phong cung cấp các khóa học đào tạo chuyên nghiệp cho các cấp quản lý về Quản trị - Tài chính - Kỹ năng làm việc - Thực hành ngôn ngữ.

Công ty Đào tạo và tư vấn quản lý Đông Dương

Cung cấp các dịch vụ đào tạo, tư vấn quản lý và tư vấn tài chính, kiểm soát nội bộ theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước (In-house Training).

Hợp tác đầu tư lĩnh vực giáo dục - đào tạo

Hợp tác tuyển sinh và đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ hệ thực hành chất lượng cao với các trường đại học, cao đẳng.

Đào tạo trực tuyến thông minh SmarTrain.vn

Cung cấp hàng trăm các khóa học trực tuyến (online) mang tính thực hành về các chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp, Tài chính - Kế toán, Kỹ năng dành cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp theo vị trí công việc và KPI.

Dự án sách điện tử Topbook.vn

Cung cấp sách thuộc đa dạng lĩnh vực: giáo dục - đào tạo, văn hóa, nghệ thuật, giải trí...

Cổng Đại học trực tuyến thông minh SmartUni.vn

Cung cấp các giải pháp xây dựng nội dung và công nghệ E-learning phát triển cổng đào tạo trực tuyến cho các trường đại học, cơ sở đào tạo trên nền tảng Moodle theo chuẩn Quốc tế với các chuyên ngành Tài chính ngân hàng - Quản trị kinh doanh - Công nghệ thông tin và Kế toán.

Chủ tịch HĐQT

PGS.TS. Đặng Đức Sơn

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhựa Châu Âu VN và AFC Vietnam
Ông Sơn là PGS trẻ nhất ngành kinh tế tại Việt Nam năm 2011, là tiến sỹ kinh tế tốt nghiệp đại học Glamorgan (UK) năm 2007,
Ông Sơn từng là Kiểm toán viên cho các Tập đoàn trong nước và nước ngoài đồng thời là Phó Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng, Đại học Kinh tế - ĐHQGHN,và Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Thành Tây và Đại học Công nghệ Đông Á.

Chất lượng là mối quan tâm hàng đầu

Đối tác tin cậy

Đối tác tin cậy là tiêu chí hợp tác hàng đầu của AFC Vietnam. Công ty luôn chú trọng các mối quan hệ mang lại lợi ích hài hòa giữa các đối tác.

Công nghệ đỉnh cao

Công nghệ luôn là điểm mạnh của các hệ thống do AFC Vietnam triển khai. Hệ thống đào tạo trực tuyến với video học tập theo chuẩn full HD - 4k; nền tảng Module, học liệu theo chuẩn Scorm sánh ngang với các hệ thống giáo dục đào tạo các trường Quốc tế.

Đào tạo - Tư vấn chuyên nghiệp

Kết hợp các phương thức đào tạo trực tuyến (Online), trực tiếp (Offline) và đào tạo theo yêu cầu mỗi doanh nghiệp (In-house). Hệ thống quản trị nội bộ vững mạnh là cơ sở cho các hoạt động tư vấn mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Chuyên gia hàng đầu

Trên 100 Giảng viên - Chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn đang hoạt động trong các dự án của AFC Vietnam.

Các chương trình đã triển khai tại AFC

Liên hệ với chúng tôi

Trụ sở tại Hà Nội

Tầng 01, Tòa NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

T: +84 24 6282 7682 | F: +84 24 6282 7683 | E: info@afc.edu.vn

Chi nhánh tại Đà Nẵng

Viện Quản Trị Tài Chính AFC Tầng 4, Tòa nhà Đỗ Hải, Số 193 Nguyễn Văn Linh, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng

Tel: +84 28 3948 3862 - Máy lẻ 106

Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh

Viện Quản Trị Tài Chính AFC Tầng 6, Tòa nhà số 7 - Đường Cộng Hòa, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Tel: +84 28 3948 3862 - Máy lẻ 106 Fax: +84 24 6282 7683